Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ Thương Mại Hà Anh là một công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng may mặc trong đó sản phẩm chủ đạo là thương hiệu áo mưa thời trang cao cấp Raincoat Well đã có chỗ đứng vững trên thị trường từ năm 2003 đến nay và được người tiêu dùng yêu thích. Chúng tôi sản xuất và kinh doanh các dòng sản phẩm sau:
- Áo mưa xẻ cạnh
- Áo mưa măng tô
- Áo mưa hai đầu
- Áo mưa cánh dơi
- Áo mưa trẻ em
- Áo mưa cánh bướm
- Áo mưa bộ
- Áo mưa thời trang nữ
- Áo mưa thời trang Well Việt
- Áo mưa bảo vệ xe máy
- Ga chống thấm
- Ủng đi mưa
Ngoài sản phẩm áo mưa thời trang cao cấp Raincoat Well, những sản phẩm như váy áo thời trang cho phái nữ, quần áo trẻ em, đồng phục học sinh, đồng phục cho các doanh nghiệp cũng là những thế mạnh của công ty. Đội ngũ lãnh đạo của công ty là những người có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hàng may mặc xuất khẩu. Ngoài ra công ty có những chuyên gia cố vấn về Marketing, thiết kế và kỹ thuật nên sẽ đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.
Áo mưa Raincoat Well là thương hiệu áo mưa thời trang cao cấp đã được Cục sở hữu trí tuệ cấp Chứng nhận đăng ký Thương hiệu và Kiểu dáng công nghiệp. Trong thời gian vừa qua áo mưa Raincoat Well tự hào là một trong những sản phẩm góp phần giúp một số doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và đã tạo được nhiều ấn tượng trong tâm trí của khách hàng. Một số đối tác chính của chúng tôi như: Vinmart, Intermex Vietcombank, Eximbank, Techcombank, Korean Air, Fargo, SNV, PVFC, Toyota, Halida, ECO Pharma, …
  • Hotline: 0941 658 855