Tin tức

Tin tức

Phát 10.000 áo mưa cho đêm chung kết Hoa hậu

13/02/2012 15:27
Hai ngày trước đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2010, thời tiết tại Tuần Châu liên tiếp có mưa nhỏ, trời âm u và thi thoảng hửng nắng. Nhiều người lo sợ, giây phút đăng quang của Tân hoa hậu năm nay sẽ diễn ra trong làn mưa. Tuy nhiên, ban tổ chức cuộc thi cho biết, dù trời mưa, đêm chung kết vẫn tiến hành theo đúng kế hoạch.
Ông Lê Xuân Sơn, Phó ban tổ chức khẳng định trong buổi tiếp xúc báo chí chiều 13/8: “Nếu trời mưa nhỏ, gió không mạnh sẽ không có ảnh hưởng nhiều đến chương trình. Chỉ trừ khi có bão, áp thấp nhiệt đới, mưa gây ngập lụt chúng tôi mới phải hoãn đêm chung kết”. Ông Sơn cũng cho biết, ban tổ chức đã chuẩn bị 10.000 áo mưa để phát cho khán giả đến theo dõi trực tiếp cuộc đua nhan sắc của 37 người đẹp tại sân khấu ngoài trời Cung nhạc nước Tuần Châu, Quảng Ninh. Tất cả thí sinh đều cầu mong tối 14/8, trời sẽ mát mẻ và không có mưa để chương trình diễn ra một cách thuận lợi, giây phút đăng quang của Tân hoa hậu thật lắng đọng và ý nghĩa.
Diện tích sân khấu chung kết Hoa hậu Việt Nam quá rộng (1.500m2) nên ban tổ chức không có phương án phòng khi trời mưa. Ảnh: Lương Trần.
Ban tổ chức không lo ngại trời mưa sẽ gây khó khăn cho thí sinh khi trình diễn trên sân khấu. Theo lý giải của ông Phan Huy Khôi, Giám đốc Truyền thông và Nội dung số của tập đoàn MV, đơn vị phối hợp tổ chức, mặt sàn sân khấu được làm bằng chất liệu aluminium, có thấm nước cũng không gây trơn trượt mà đảm bảo sự an toàn cho thí sinh.
Để chuẩn bị cho giờ phút quan trọng nhất diễn ra vào tối 14/8, các nhan sắc đang tích cực tập luyện ngày đêm. Suốt hai ngày qua, thí sinh đều tập trình diễn trên sân khấu đến tận 1-2 giờ sáng. Buổi tổng duyệt vào tối 13/8 diễn ra khá tốt đẹp, các người đẹp dù rất mệt với cường độ làm việc dày đặc nhưng vẫn cố gắng nở nụ cười tươi khi bước đi. Thay vì “đóng cửa” đêm tổng duyệt với báo chí và khán giả Tuần Châu, tối qua, ban tổ chức đã phát vé miễn phí cho người dân sống tại đảo đến xem trước đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2010.
Siêu mẫu Polina Lomakina, chuyên gia hướng dẫn kỹ năng tại cuộc thi năm nay tâm sự: “So với những ngày đầu, các em đã có nhiều tiến bộ. Kết quả của quá trình rèn luyện ra sao, mọi người sẽ được thấy rõ trong đêm chung kết. Trong vài ngày qua, một số thí sinh đã bị bong gân, đau nhức cơ thể nhưng tôi biết, dù mệt mỏi thế nào, các bạn cũng sẽ quên đi để tỏa sáng trên sân khấu”.
Các thí sinh tích cực tập luyện cho đêm chung kết vào tối 14/8. Ảnh: Phan Thành Tín.
Thí sinh Huỳnh Thị Lệ Hằng (SBD 278) đến từ Tiền Giang cũng chia sẻ cảm xúc trước giờ thi tài: "Là sinh viên trường Đại học Thể dục Thể thao TP HCM, em đã quen với việc tập luyện vất vả. Sắp đến giờ phút quan trọng nhưng tâm trạng của em bây giờ rất thoải mái. Em cũng rất tự tin vào vẻ đẹp hình thể (cao 1m76, số đo 3 vòng 86-62-94) và kỹ năng trình diễn của mình. Tuy nhiên, kết quả đêm chung kết có thế nào, em vẫn lưu giữ và coi trọng những kỷ niệm đẹp trong suốt 2 tuần rèn luyện cùng các bạn".
Cũng vào tối ngày 14/8, dự định làm cầu truyền hình vào thời điểm trước khi diễn ra đêm chung kết từ 6-8 giờ tối trên StyleTV của ban tổ chức đã không thể thực hiện được. Khán giả quan tâm đến cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 có thể xem trực tiếp chương trình trên 6 kênh của VTC (3 kênh SD, 1 kênh Analog, 2 kênh HD là HD3 và HD VIP). Ngoài ra, sẽ có khoảng 30 đài truyền hình địa phương đồng thời tiếp sóng đêm chung kết.
Trong đêm chung kết, các hoa hậu như Nguyễn Diệu Hoa, Nguyễn Thu Thủy, Nguyễn Thị Huyền, Nguyễn Mai Phương, Mai Phương Thúy, Trần Thị Thùy Dung sẽ có mặt.

Tin đã đưa

  • Hotline: 0941 658 855